Xếp hạng 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Phú Yên

Trang chủ » Phú Yên » Xếp hạng 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Phú Yên

Đánh giá Top 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Phú Yên


Là thành phố của nắng, gió và những bãi biển hoang sơ trải dài vô tận, đến Phú Yên - Quy Nhơn vào mùa hè có lẽ bạn sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của thành phố biển này, của biển xanh biếc, của những bãi cát vàng chói chang dưới ánh nắng mùa hạ, chẳng khác gì "đảo jeju" của đất Việt.

1

Nẫu Studio


Đám cưới là một trong những việc trọng đại của mỗi con người và việc chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trước đám cưới. Album ảnh cưới sẽ là những kỷ niệm giúp bạn lưu những hình ảnh kỹ niệm hạnh phúc nhất, hiểu được sự quan trọng của ảnh cưới chỉ chụp duy nhất 1 lần trong đời của các cắp đôi, nên Nẫu Studio luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0964432882
Fanpage: fb.me/Nau-Studio-1340865259397273/

2

Vân Thế Trình Wedding Planner & Studio


Chụp ảnh cưới với Studio Vân Thế Trình cũng giống như một cuộc dạo chơi và được làm những điều mình thích. Bạn không cần phải quá băn khoăn, lo lắng mình sẽ bị gò ép vào khuôn khổ của một dịch vụ. Điều quan trọng nhất là bạn được sở hữu những bức ảnh đẹp và duy nhất cho ngày cưới của mình, một bộ ảnh mà cả về sau này bạn vẫn thấy bồi hồi và xúc động bởi từng khoảnh khắc...Khoảnh khắc ấy chính là bạn & chúng tôi luôn nắm bắt được từng cung bậc cảm xúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 161 Lê Thánh Tôn, P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0935.350.161
Fanpage: https://www.facebook.com/vanthetrinh.weddingstudio/

3

Hana studio


Bạn chuẩn bị lập gia đình? Bạn muốn có một cuốn album ảnh cưới đẹp và độc đáo? Bạn mong muốn khán giả trầm trồ thích thú khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình? Bạn cần một dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng để đặt niềm tin tuyệt đối cho ngày quan trọng và ý nghĩa nhất của đời người? Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới Năm 2014, đứa con tinh thần HANA chính thức ra đời. Và từ đó đến nay, đại gia đình HANA đã không ngừng nghỉ hoàn thiện và phát triển với nhiều hệ thống chi nhánh ở cả trong Tỉnh Phú Yên HANA mong muốn được đồng hành và dõi theo câu chuyện tình yêu của bạn dù bạn ở nơi đâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61 Lê Lợi, Sông Hinh, Tuy Hòa, Phú Yên 244A - Trường Chinh - Phường 7 - Tuy Hòa
Điện thoại: 0166 843 2324
Fanpage: https://www.facebook.com/anhcuoiphuyen/

4

RJN Studio


Rjn Studio cập nhập ngay nước màu châu Âu và Hàn Quốc đặc biệt mà hiếm ảnh viện nào có. Mọi gói chụp dù đắt hay rẻ thì album đều được chăm chút tỷ mỉ . Rjn Studio chắc chắn mang đến cho khách hàng những album ảnh cuốn hút và lung linh đến từng chi tiết nhất !!! cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp bậc nhất Phú Yên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 335 Trần Hưng Đạo, P4 Tuy Hòa
Điện thoại: 097 644 35 79
Fanpage: https://www.facebook.com/RjnStudio.AnhVienAoCuoiTuyHoaPhuYen/

TOP WEDDING GỢI Ý

HOTLINE STUDIO

CHỤP ĐẸP & CHUYÊN NGHIỆP

TOP STUDIO MIỀN NAM

TOP STUDIO MIỀN TRUNG

|     Copyright © 2022   by LOFWI