Xếp hạng 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất quận Từ Liêm, Hà Nội

Trang chủ » Hà Nội » T? Lim » Xếp hạng 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất quận Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá Top 4 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất quận Từ Liêm, Hà Nội


Kết hôn là một dịp trọng đại và chỉ diễn ra một lần duy nhất trong đời. Ngày đôi lứa sánh bước bên nhau thật sự rất thiêng liêng và ý nghĩa. Và người giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc thiêng liêng đó không ai khác chính là thợ chụp ảnh chụp ảnh. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

1

Smilestudio.vn


Smilestudio.vn là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa chỉ có thể chụp ảnh cưới với nhiều phong cách chụp khác nhau: phong cách chụp kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng, phong cách chụp studio rất nhiều concept, phong cách chụp theo phong cách Tây,... Smilestudio.vn luôn chụp ảnh với sự chuyên nghiệp nhất, hình ảnh nhẹ nhàng, tự nhiên nhất và chắc chắn là bộ ảnh cưới được xử lý ấn tượng theo đúng chuẩn màu và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 253 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0329 999 933
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoismile/

2

Ảnh Viện Áo Cưới Anh Phương


Ảnh Viện Áo Cưới Anh Phương là studio chụp ảnh cưới cam kết với khách hàng rằng: "không cần phải là người mẫu, ảnh cưới của bạn vẫn đẹp lung linh" vậy nên chưa bao giờ Ảnh Viện Áo Cưới Anh Phương ngơi khách trong mùa cưới. Ảnh Viện Áo Cưới Anh Phương sẽ hướng dẫn cô dâu và chú rễ một cash nhiệt tình để cặp đôi sở hữu được bộ ảnh cưới ưng ý nhất. Đã chụp với Ảnh Viện Áo Cưới Anh Phương khách hàng chỉ có thể hài lòng với dịch vụ mình đã trải nghiệm: "Cám ơn ekip chụp hình hôm nay đã chăm sóc cô dâu yếu xìu như mình, cám ơn đã make up em nhẹ nhàng, lung linh, luôn chỉnh trang nhan sắc cho cô dâu." Đến với Anh Phương Studio cô dâu và chú rể sẽ nhạn được những giá trị đặc biệt: • Anh Phương Studio sẽ mang đến vô vàn những ưu đãi mùa cưới • Sử dụng bộ sưu tập váy cưới độc đáo, sang chảnh nhất mùa cưới 2016 • Tặng vest cưới thời trang hàn quốc • Trang điểm cho cô dâu đẹp và lung linh hết nấc • Anh Phương Studio cam kết chất lượng ảnh đẹp, sắc nét và phù hợp với yêu cầu của cô dâu chú rể

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 219 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0976 625 234
Fanpage: https://www.facebook.com/Ảnh-Viện-Áo-Cưới-Anh-Phương-464708570363436/

3

Phú Thịnh Studio


Phú Thịnh Studio là địa chỉ mà mọi cô dâu chú rể đều mong có thể đặt lịch chụp ảnh cưới cho ngày trọng đại của mình bởi rất nhiều yếu tố tạo nên sự mong chờ của các cặp đôi. Phú Thịnh Studio định dạng rất nhiều gói chụp ảnh cưới khác nhau để khách hàng lựa chọn phụ thuộc vào nhu vầu và điều khách hàng cần cho bộ ảnh cưới của mình. Đến với Phú Thịnh Studio các cặp đôi chắc chắn sẽ được tư vấn các gói chụp này một cách kỹ lưỡng.Phú Thịnh Studio Chụp thả ga không lo về giá Bé và gia đình được chụp thoải mái . Miễm phí thay trang phục ,Phụ kiện Lấy ảnh phóng ảnh cỡ nào tính tiền cỡ đó chụp nhiều lấy 1kiểu vẫn ok

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0983 662 161 - 0975 851 118
Fanpage: https://www.facebook.com/phuthinhstudio67/

4

LuLu Wedding - Phóng Sự Cưới


LuLu Wedding chuyên chụp phóng sự cưới Tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khi cưới, chúng ta xem đó là ngày đẹp, ngày trọng đại, ngày quna trọng cần lưu giữ những bức hình thật lung linh và thật ý nghĩa qua từng khoảnh khắc. Phóng sự cưới gần đây rất được các cặp cô dâu chú rể lựa chọn bởi đây là lúc khoảnh khắc được khi lại, không quá chú trọng vào tạo dáng nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn khi xem được album ảnh. LuLu Wedding ghi lại mọi quang cảnh của buổi lễ, ảnh được chụp lại theo một trình tự nhất định theo cách tự nhiên nhất, cảm xúc nhất của cô dâu chú rể hay những người tham gia vào hôn lễ của cặp đôi từ ông bà, cha mẹ, bạn bè,... Những thước ảnh phóng sự được LuLu Wedding lưu lại cho cặp đôi sẽ là món quà quý giá nhất theo thời gian bởi đây là những khoảnh khắc tự nhiên nhất là những câu chuyện đáng kể nhất. Chất lượng ảnh đẹp và chắc chắc bộ ảnh là những câu chuyện được ghi lại hài hước, vui vẻ, nước mắt nhem nhuốc hay những cái ôm, những giọt nước mắt hạnh trong ngày vui.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Phúc Minh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0352 225 656
Fanpage: https://www.facebook.com/luluwedding.vn/

TOP WEDDING GỢI Ý

HOTLINE STUDIO

CHỤP ĐẸP & CHUYÊN NGHIỆP

TOP STUDIO MIỀN NAM

TOP STUDIO MIỀN TRUNG

|     Copyright © 2022   by LOFWI