Xếp hạng 6 Studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất TP. Châu Đốc, An Giang

Trang chủ » An Giang » Chu ??c » Xếp hạng 6 Studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất TP. Châu Đốc, An Giang

Đánh giá Top 6 Studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất TP. Châu Đốc, An Giang


Chụp ảnh cưới là khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo. Những hình ảnh của album cưới cũng là những hình ảnh đẹp nhất mà các cặp đôi cưới sẽ lưu giữ lại trong suốt cuộc đời. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu cho mình những bức ảnh cưới cực kì hấp dẫn, dễ thương nhất bây giờ chưa? Nếu như bạn vẫn đang phân vân ai sẽ là người giúp bạn để lưu lại khoảnh khắc quan trọng nhất cho mình thì đừng lo lắng vì ngay sau đây Admin sẽ giới thiệu cho các bạn Top 6 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Tp Châu Đốc An Giang.

1

Studio Tú Bí Đỏ


Studio Tú Bí Đỏ là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng, uy tín giúp cho các cặp đôi ngày cưới có một sự lựa chọn tối ưu nhất. Mỗi cặp đôi luôn mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình vào ngày cưới, vậy nên Studio Tú Bí Đỏ luôn mong muốn mình là người bạn đồng hành cùng với các cặp đôi vào ngày cưới ngày trọng đại nhất của mình. Hiện nay Studio Tú Bí Đỏ đang sở hữu những ưu điểm mà một studio áo cưới chất lượng, được khách hàng tin tưởng: - Trang phục của cô dâu chú rể đẹp thời trang, và là những mẫu áo cưới thịnh hành nhất, được yêu thích nhất trong thời điểm hiện hành - Đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình và rất chu đáo với khách hàng - Thợ chụp rất chuyên nghiệp và kỹ thuật chụp rất tốt, có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi - Thành viên hướng dẫn tạo dáng cho các cặp đôi rất sáng tạo và lăng xả, nhiệt tình để các cặp đôi có thể sở hữu những bức ảnh đẹp - Khâu chỉnh sửa ảnh được thực hiện bởi những con người có tâm, chỉnh sửa ảnh đẹp màu sắc chuẩn, hình ảnh sắc nét Bên cạnh đó, Studio Tú Bí Đỏ còn cho thuê những bộ cánh rất đẹp dành cho cô dâu, đồng thời dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói với chi phí rất tốt để hỗ trợ các cặp đôi I hạnh phúc hơn trong ngày cưới. Đây là địa chỉ chỉ mang lại những giá trị hữu ích và chất lượng dành cho các cặp đôi để lưu giữ khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 196 Lê Lợi, P.Châu Phú B, Tp Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0943 464 651
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007338066419

2

Áo Cưới Thúy Huê


Áo Cưới Thúy Huê nhận thấy được tầm quan trọng của các cặp đôi khi tìm đến với mình vậy nên luôn đầu tư một cách chất lượng nhất về dịch vụ hỗ trợ chụp ảnh cưới dành đến cho các cặp đôi. Áo Cưới Thúy Huê luôn nâng cao dịch vụ của mình để có thể nhận được sự yêu thương từ khách hàng: - Chuyên gia make up nắm bắt những xu thế mới nhất để có thể tư vấn và trang điểm theo yêu cầu hoặc tone mà cô dâu mong muốn - Đội ngũ chuyên viên chụp ảnh có kinh nghiệm và chuyên môn cao để nắm bắt những khoảnh đẹp cần lưu giữ - Chuyên viên phục trang và người tạo dáng chụp ảnh có tư duy sáng tạo, khả năng phong phú - Ekip hậu kỳ chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh chất lượng, màu đẹp và hình ảnh không bị vỡ nét - Gói chụp ngoại cảnh với những địa điểm đẹp, thu hút ánh nhìn giúp cho các cặp đôi có thể thăng hoa hơn trong cách tạo dáng Áo Cưới Thúy Huê mang lại một dịch vụ chất lượng dành cho các cặp đôi ngày cưới mà tại đó các cặp đôi có thể tối ưu chi phí của mình cùng với dịch vụ nhận được là một dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Áo Cưới Thúy Huê con cung cấp dịch vụ chụp studio với những concept đẹp và rất ấn tượng giúp cho các cặp đôi có thể ngọt ngào hơn để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Lê Lợi, Châu Phú B, Tp Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0919 129 599
Fanpage: https://www.facebook.com/Aocuoithuyhue/

3

Ben Studio


Ben Studio là địa chỉ lý tưởng để các cặp đôi tìm đến và sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói chất lượng ảnh tại studio. Ben Studio luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng, vậy nên các cặp đôi có thể yên tâm để Ben Studio lưu giữ những những bức ảnh đẹp thông qua ống kính của các nhiếp ảnh gia. Ben Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia rất có tâm với nghề, cùng với đó là kỹ thuật chụp ảnh điêu luyện, tay nghề tốt vì vậy luôn bắt được những khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi. Bên cạnh đó thợ trang điểm của studio là những con người chuyên nghiệp có thể make up xinh đẹp và lộng lẫy nhất cho cô dâu. Ben Studio cam kết chất lượng bộ ảnh cưới luôn là chất lượng tốt nhất, ảnh đẹp và màu sắc tối ưu nhất. Ben Studio luôn chọn những địa điểm ngoại cảnh đẹp mộng ảnh để các cặp đôi có thể để thả mình vào thiên nhiên và tạo dáng thật đẹp, thật tình cảm. Cùng với đó, những concept chụp ảnh tại studio luôn đảm bảo tính đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 513 Louis Pastuer, Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0916 132 091
Fanpage: https://www.facebook.com/Ben_Studio-607148509625332/

4

Trần Studio


Trần Studio là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho các cặp đôi tìm đến vào ngày chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho công tác cưới hỏi của mình. Trần Studio, mang lại những bức ảnh đẹp bởi thời chụp chuyên nghiệp và kỹ thuật giúp tốt. Cùng với đó nhiếp ảnh gia của Trần Studio luôn nhiệt tình và bắt trọn khoảnh khắc xinh đẹp của cô dâu cũng như chú rể. Chụp ảnh cưới tại Trần Studio cô dâu được make up bởi thợ trang điểm chuyên nghiệp nhất và có tay nghề cao nhằm đảm bảo sự xinh đẹp nhất được thể hiện qua từng bức ảnh. Trần Studio sở hữu những bộ sưu tập áo cưới chất lượng nhất và đẹp nhất dành cho cô dâu chú rể của mình. Đến đây cô dâu chú rể có thể tự do lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân và sở thích cũng như yêu cầu của mình để có thể tỏa sáng nhất trong bộ ảnh cưới. Ngoài ra Trần Studio sẽ đảm bảo bộ ảnh cưới của khách hàng được xuất với hình ảnh chất lượng nhất, rõ nét nhất và màu sắc tươi sáng nhất. Tại Trần Studio ảnh được thực hiện chỉnh sửa thông qua đội ngũ có tay nghề cao và Kỹ thuật tốt. Trần Studio - Nơi ngày trọng đại của đời người thêm phần trọn vẹn! Nơi lưu giữ khoảnh khắc yêu thương!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 732 Châu Long, Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0917 764 841
Fanpage: https://www.facebook.com/TRẦNstudio-1958893154358078/

5

ViVi Bridal Beauty Store


ViVi Bridal Beauty Store là địa chỉ chụp ảnh cưới chất lượng tại Châu Đốc, An Giang. ViVi Bridal Beauty Store hiểu được tầm quan trọng của bộ ảnh cưới vậy nên ViVi Bridal Beauty Store luôn đề cao sự chuyên nghiệp của ekip làm việc để có thể mang lại hiệu quả cao nhất và tối ưu nhất dành cho khách hàng. Một khi hàng đã đến với ViVi Bridal Beauty Store, bộ ảnh cưới khách hàng nhận được sẽ là bộ ảnh cưới đẹp nhất. ViVi Bridal Beauty Store thực hiện bộ ảnh cưới dành cho khách hàng bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề cao và có tâm với nghề khi chụp ảnh nhiếp ảnh gia sẽ luôn hướng dẫn và tư vấn những kiểu dáng tình cảm đẹp cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mỗi cặp đôi. Để chụp ảnh đẹp không thể thiếu thợ trang trang điểm vậy nên ViVi Bridal Beauty Store tuyển chọn những tay nghề tốt, chuyên nghiệp để làm đẹp hơn cho khách hàng của ViVi Bridal Beauty Store . ViVi Bridal Beauty Store chăm chút cho bộ ảnh ảnh của cùng khách hàng nhận được với chất lượng ảnh sắc nét không bị vỡ. Cùng với đó là màu sắc của ảnh đẹp và rạng rỡ để khách hàng có thể chọn làm ảnh phóng to cho ngày cưới của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 483 Tôn Đức Thắng, Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0972 231 191
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoivivichaudoc/

6

Nguyên Anh Studio


Nguyên Anh Studio thường được các cặp đôi tìm đến để gửi trọn bộ ảnh cưới của mình tại đây khách hàng có thể lựa chọn các gói chụp ảnh ngoại cảnh hoặc chụp tại studio. Nguyên Anh Studio tư vấn dịch vụ một cách chuẩn nhất để khách hàng lựa chọn tùy vào sở thích cũng như mức chi phí cặp đôi dự trù. Nguyên Anh Studio mang đến đội ngũ ủ nhiếp ảnh gia chất lượng và tay nghề cao để bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể được đẹp hơn và lung linh hơn. Ekip Nguyên Anh Studio luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng có thể có những bức ảnh đạt yêu cầu. Đến với Nguyên Anh Studio khách hàng sẽ được chọn lựa những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng của mình nhất, để có thể tự tin thực hiện các kiểu dáng, cũng như thể hiện tình cảm của bản thân trước ống kính. Nguyên Anh Studio luôn cam kết chất lượng dịch vụ đạt mức tối ưu để khách hàng có thể hài lòng với bộ ảnh cưới cuối cùng mình nhận được. Ảnh đảm bảo được độ sắc nét cũng như màu sắc sau khi đã thông qua chỉnh sửa bởi đội ngũ có tay nghề chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 231 Thủ Khoa Nghĩa , K.3 , P.A , Tp. Châu Đốc, An Giang
Điện thoại: 0939 997 305
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenanhaocuoi

TOP WEDDING GỢI Ý

HOTLINE STUDIO

CHỤP ĐẸP & CHUYÊN NGHIỆP

TOP STUDIO MIỀN NAM

TOP STUDIO MIỀN TRUNG

|     Copyright © 2022   by LOFWI